Trang chủH.động ngoài giờHoạt động ngoài giờ lên lớpSinh hoạt ngoại khóa THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG , AN NINH TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông, vấn đề an ninh trật tự trường học và ý thức phòng chống xâm hại tình dục của học sinh toàn trường. Qua đó, góp phần đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục trong trường học, hướng đến việc xây dựng trường học hạnh phúc. Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2021, Ban hoạt động ngoài giờ trường THPT Duy Tân phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Thanh niên trường học với văn hóa giao thông, an ninh trật tự trường học và phòng chống xâm hại tình dục".
Chương trình ngoại khóa diễn ra với các hoạt động phong phú: chi đoàn khối 10 tham gia phần thi "Ai khỏe hơn" nhảy bao bố tiếp sức, các liên chi đoàn khối 11 tham gia phần thi "Ai nhanh hơn" trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về Luật ATGT, các chi đoàn khối 12 tham gia phần thi "Ai khéo hơn" vẽ tranh tuyên truyền về ATGT và đặc biệt là phần hùng biện được lồng ghép cùng tiểu phẩm "Xâm hại tình dục- vấn đề nhức nhối của toàn xã hội ".
Buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng của các ĐVTN nhà trường. Ban tổ chức hi vọng rằng, sau buổi sinh hoạt các bạn học sinh sẽ thay đổi thái độ và hành vi khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông; bên cạnh đó, các bạn cũng tự biết cách bảo vệ mình và mạnh dạn lên tiếng, tố cáo khi bị xâm hại./.

2 copy646

1 copy copy