Giới thiệu về Tổ Vật Lý

Giới thiệu Tổ Vật Lý

Từ khi thành lập trường THPT Duy Tân ( năm 2010 chỉ có 3 giáo viên dạy môn vật lý- công nghệ và thuộc tổ ghép tổ tự nhiên đó là Thầy Trịnh Quang Tưởng, Cô Đinh Thị Ánh Loan và thầy Nguyễn Văn Thịnh , cho đến nay  tổ đã tách riêng thành tổ Vật lý-Công nghệ và  có 7 giáo viên, đa số tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, giáo viên năng động , nhiệt tình trong công việc. Tổ có 3 giáo viên là Đảng viên, có nhiều thầy cô kiêm nhiệm thêm công việc khác như thư ký hội đồng, ban chấp hành công đoàn.

Trong công tác giảng dạy tổ đã đạt các thành tích đáng khích lệ, luôn luôn được đồng nghiệp, phụ huynh tin tưởng. Có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, chất lượng tốt nghiệp ngày càng tăng. Trong công tác chủ nhiệm nhiều giáo viên rất tận tâm, tận tụy , tất cả vì học sinh thân yêu.

Luôn luôn tự học hỏi kinh nghiệm để trao dồi chuyên môn, sống hòa đồng và đoàn kết.Trong sự hình thành và phát triển của trường THPT Duy Tân,  các thầy cô dạy Vật lý - Công nghệ chúng tôi rất  tự hào vì đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của trường. Chúng tôi đã và đang nỗ lực, phấn đấu để khẳng định mình, luôn luôn hưỡng ứng trong các  phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào rèn luyện đạo đức nhà giáo và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

Tổ  Vật lý và Công nghệ chúng tôi đã vượt qua không ít khó khăn và thử thách trong giai đoạn đổi mới chương trình giáo dục phổ thông nhưng bằng lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề, thương yêu học trò cùng với sự quan tâm động viên của lãnh đạo trường,các đoàn thể , để rồi gặt hái được những thành công, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của ngôi trường THPT Duy Tân trong lòng nhân dân vùng Đông Thành Phố Tam Kỳ.

Phát huy những thành tích đạt được, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để xây dựng tổ thành một tập thể đoàn kết, vững về chuyên môn, nghiệp vụ, kiên định về lập trường tư tưởng chính trị,  nêu gương sáng cho học sinh về tu dưỡng đạo đức, gặt hái thêm những thành công để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo trường, của phụ huynh và học sinh.

DANH SÁCH TỔ VẬT LÝ

TT Họ tên Điện thoại Email Chuyên môn Chức vụ chuyên môn