Giới thiệu về Tổ Sử - Địa - GDCD

HÀNH TRÌNH  NHỮNG TRANG SỬ MỚI.

Năm 2010, trường THPT Duy Tân được thành lập. Ban đầu trường có 2 tổ là tổ tự nhiên và tổ xã hội. Nhà trường càng phát triển thì tổ cũng không ngừng phát triển số lượng lẫn chất lượng. Tổ sử - địa -  công dân là tổ tập hợp các giáo viên luân chuyển từ các trường THPT Nguyễn Dục, Bắc Trà My, Phan Chu Trinh, Nam Trà My, Đông Giang.. Năm 2014, tổ sử - địa - công dân được tách ra từ tổ xã hội, tổ do cô Lương Thị Chuyên làm tổ trưởng. Đến năm 2016, thầy Ca Tâm được bổ nhiệm làm tổ trưởng. Với sự lãnh đạo của cô Lương Thị Chuyên và thầy Ca Tâm tổ đã gặt hái được rất nhiều thành tích.

Năm học 2020-2021, cô Lương Thị Chuyên đã có quyết định về nghỉ hưu. Năm học 2022-2023, tổ có thêm thành viên mới trẻ đó là cô giáo Nguyễn Thị Kiều Lan. Và mới đây cô Lan vì hoàn cảnh gia đình đã chuyển công tác ra Đà Nẵng. Hiện nay, tổ còn 7 thành viên 3 nam và 4 nữ. Tổ hầu hết giáo viên đã đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và có 6 đảng viên. Là tổ đảm nhận 3 bộ môn, các thầy cô giáo đều trẻ, năng động, nhiệt huyết luôn tương trợ và nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, không ngừng phấn để đạt thành tích cao.Tổ luôn là tổ đi đầu trong phong trào dạy học, luôn đạt các giải cao và chiếm số lượng lớn giải trong các cuộc thi học sinh giỏi.Trong 8 năm học qua, tổ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt tổ lao động tiên tiến, lao động xuất sắc.

Nét nổi bật của tổ là tinh thần đoàn kế, giúp đỡ nhau. Đó là nhân tố để tổ đạt được nhiều thành tích trong phong trào dạy học. Và đó cũng là đóng góp quan trọng về thành tích của trường. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt nhiều giải và giải cao. Bên cạnh đó các thầy cô trong tổ chịu khó, tìm tòi, sáng tạo làm đồ dùng dạy học, soạn giảng giáo án điện tử, giáo án elerning, biên soạn tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi và tài liệu phụ đạo lớp 12.

Hằng năm, tổ còn tổ chức sân chơi cho các em học sinh bằng các hoạt động ngoại khóa như thi hóa trang nhân vật lịch sử, tìm về cội nguồn, tìm hiểu môi trường, an toàn giao thông…nhằm tạo ứng thú cho các em học tập.

DANH SÁCH TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD

TT Họ tên Điện thoại Email Chuyên môn Chức vụ chuyên môn