Trang chủH.động ngoài giờHoạt động ngoài giờ lên lớpLỚP HỌC XANH- SÂN CHƠI SÁNG TẠO VÀ ĐOÀN KẾT

LỚP HỌC XANH- SÂN CHƠI SÁNG TẠO VÀ ĐOÀN KẾT

"LỚP HỌC XANH"- SÂN CHƠI SÁNG TẠO VÀ ĐOÀN KẾT

Với ý nghĩa nhằm tuyên truyền, vận động ĐVTN nhà trường chung tay bảo vệ môi trường; nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thay đổi hành vi bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu nhựa; thực hiện có hiệu quả phong trào trường học xanh-sạch-đẹp; góp phần triển khai Cuộc vận động “Mỗi đoàn viên một ý tưởng sáng tạo”. Sau hơn hai tuần học phát động cuộc thi "Lớp học xanh", ngày 26/12/2020 BCH Đoàn trường THPT Duy Tân đã nhận về hơn 20 chậu cây xanh để bàn giáo viên của 28 Chi đoàn.

1

Hầu hết các sản phẩm tham gia dự thi là những sản phẩm các Chi đoàn, liên quân Chi đoàn tự tay trồng và lựa chọn các chậu cây đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo trong việc lựa chọn chất liệu, giảm thiểu việc sử dụng vật liệu nhựa.

2

Cuối cùng, Ban giám khảo đã lựa chọn được 08 sản phẩm dự thi vào vòng 2 và giải nhất đã được trao cho liên quân của Chi đoàn 12/9 và 11/9. Các giải thưởng đều được BCH Đoàn trường vinh dự trao tặng trước toàn trường nhân dịp chào cờ vào ngày 28/12 vừa qua.

3

Cuộc thi khép lại, song vẫn còn đó những tiếc nuối không chỉ đối với các Chi đoàn chưa đạt giải mà còn đối với cả những thành viên làm công tác tổ chức. Hi vọng, năm học sau, Đoàn trường sẽ triển khai thêm nhiều nội dung để cuộc thi "Lớp học xanh" sẽ trở thành một sân chơi sáng tạo và góp phần xây dựng tình đoàn kết giữa các liên quân Chi đoàn./.

BT.PT