Trang chủTin tứcBản tin trườngTỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM VÀ 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Sáng nay, tại Trường THPT Duy Tân, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt đặc biệt nhằm kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024) và 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.
     Nội dung chương trình:
1. **Văn nghệ chào mừng**: Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trình diễn, tạo không khí vui tươi và phấn khởi.
2. **Chào cờ**: Cả hội trường trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ, thể hiện lòng tự hào và tôn kính.
3. **Diễn văn kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam **: Ban tổ chức đã phát biểu ôn lại ý nghĩa của Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, nhấn mạnh vai trò quan trọng của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
4. ** Diễn văn chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam **: Đại diện học sinh đọc bài phát biểu chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong xã hội.
5. **Tặng hoa**: Đoàn thanh niên tặng hoa cho ban nữ công nhà trường và đại diện nữ giáo viên nhân dịp 20/10, bày tỏ sự tri ân sâu sắc.
6. **Tặng hoa cho đại diện học sinh nữ**: Đây là phần ghi nhận sự nỗ lực và thành tích của các bạn nữ sinh trong học tập và hoạt động phong trào.
7. **Giới thiệu sách**: Cuốn sách "Võ Thị Sáu – Con người và huyền thoại" được giới thiệu, giúp học sinh hiểu thêm về nữ anh hùng Võ Thị Sáu.
8. **Hát đơn ca**: Tiết mục đơn ca "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" được trình bày đầy cảm xúc, gây ấn tượng mạnh mẽ.
9. **Giao lưu khán giả và nhận quà**: Phần giao lưu vui nhộn và hấp dẫn với nhiều phần quà ý nghĩa dành cho khán giả tham gia.
10. **Kết thúc chương trình**: Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa.
      Các bạn học sinh đã có cơ hội hiểu thêm về vai trò và những đóng góp của Hội Thanh niên và Hội Phụ nữ trong lịch sử đấu tranh và phát triển của đất nước.
      Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và học sinh, khơi dậy tinh thần tự hào và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc tiếp nối truyền thống vẻ vang của dân tộc.
462962153 1011196810811843 4994661371633981260 n
1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy
2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy
3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy