Trang chủTin tứcBản tin trườngHỘI THI HÙNG BIỆN "CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT"

HỘI THI HÙNG BIỆN "CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT"

Sáng ngày 26/10/2024 Trường THPT Duy Tân đăng cai thành công Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật". Chúc mừng trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt vị thứ 1, về vị trí thứ 2 là trường THPT Hà Huy Tập. Đặc biệt, chúc mừng giải Ba của đội nhà cùng với suất dự vòng chung kết vào tháng 11 tại Sở GDĐT. Chúc mừng và cảm ơn thầy cô bồi dưỡng cùng em Huỳnh Thị Hồng Như.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

2 3

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy