Trang chủTin tứcBản tin trườngTUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ AN NINH TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 30/9/2024 tại sân trường THPT Duy Tân, BGH phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường; Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức tuyên truyền pháp luật, kỹ năng về an ninh trật tự cho giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh. Tham dự và trực tiếp tuyên truyền có đồng chí Thượng tá Mai Văn Hiển, Phó Trưởng Công an thành phố, cùng dự có chỉ huy, CBCS Đội Tham mưu – Công an thành phố, đại diện chỉ huy Công an các xã: Tam Phú, Tam Thanh, Tam Thăng, Tam Tiến, các địa phương có học sinh đang học tại trường, gần 100 thầy, cô giáo và hơn 1.250 học sinh toàn trường.
Đồng chí Thượng tá Mai Văn Hiển, Phó Trưởng Công an thành phố thông tin về tình hình ANTT trên địa bàn thành phố 09 tháng đầu năm 2024, tình trạng bạo lực học đường, thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau, gây rối trật tự công cộng; hậu quả, tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử; các hành vi bị nghiêm cấm theo luật an ninh mạng, lợi ích và những rủi ro, nguy hiểm khi sử dụng mạng internet; một số phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Cuối cùng, các em được thông tin về tình hình TNGT liên quan đến học sinh, quy định về điều kiện, độ tuổi khi điều khiển các loại phương tiện tham gia giao thông,…
Buổi tuyên truyền giúp các em nâng cao nhận thức pháp luật, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong công tác bảo đảm ANTT, hình thành thói quen, kỹ năng sống lành mạnh, có ích cho xã hội.

ca copy copy copy
ca1 copy copy copy