Trang chủTin tứcBản tin trườngĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DUY TÂN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2024-2025

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THPT DUY TÂN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KÌ 2024 - 2025

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng năm học mới, được sự cho phép của Ban thường vụ Thành đoàn Tam Kỳ và Đảng ủy trường THPT Duy Tân, chiều ngày 21 tháng 9 năm 2024, BCH Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Duy Tân lần thứ XIV, nhiệm kì 2024 - 2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để điều hành, lãnh đạo và chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Thị Nhẫn – Phó bí thư Thành đoàn Tam Kỳ; Thầy Lê Minh Thơ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Thầy Trần Quốc Lâm – Phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng cùng các đồng chí đại biểu đến từ các Đoàn trường THPT trên Thành phố và 107 đại biểu được triệu tập về tham dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kì 2023 - 2024 của Ban chấp hành Đoàn trường. Nhiệm kì vừa qua, Đoàn trường THPT Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên các phương diện giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, cũng như giáo dục về đạo đức, lối sống, nếp sống, giáo dục pháp luật cho các đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều phong trào do Đoàn trường phát động cũng đạt được hiệu quả cao. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kì trước, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kì 2024 – 2025

Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lương Thị Nhẫn – Phó Bí thư Thành đoàn. Đồng chí không chỉ biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua mà còn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn trường cần khắc phục trong nhiệm kì tới..

Đặc biệt, Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo từ Thầy Lê Minh Thơ – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, Thầy Lê Minh Thơ không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà còn thắng thắn chỉ ra những ưu điểm, những việc chưa làm được của Đoàn trường, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường THPT Duy Tân và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc dân chủ, phát huy tinh thần đoàn kết, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Duy Tân lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024- 2025 và đã bầu ra được 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024-2025. Tại phiên Họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ 2024-2025, các đồng chí đã đã bầu ra được 05 đồng chí vào BTV Đoàn trường, 02 chức danh Phó Bí thư và 01 đồng chí giữ chức Bí thư Đoàn trường.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2024-2025

Trịnh Ngọc Sơn

Nguyễn Xuân Trúc Lam

Uỷ viên Ban Chấp hành

Đại hội Đoàn trường THPT Duy Tân đã diễn ra thành công rực rỡ. Tin rằng với đội ngũ Ban chấp hành khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Duy Tân sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn ở nhiệm kì 2024-2025.

4-min copy

11-min copy copy copy

8 1 copy

1 1 copy copy copy copy