Trang chủTin tứcBản tin trườngTRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO HỌC SINH

TRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO HỌC SINH

  • PDF.InEmail

TRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO HỌC SINH

Sáng ngày 25/10/2021, trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi sáng đầu tuần, Câu lạc bộ Âm nhạc trường THPT Duy Tân đã tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt dưới cờ. Đến với buổi sinh hoạt, các ca sĩ, nhạc công, vũ công.... "không chuyên" của Câu lạc bộ đã đem đến những tiết mục đầy màu sắc, góp phần đem lại những phút giây tươi vui cho thầy và trò nhà trường trong ngày học đầu tuần.
Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận tại không khí của buổi sinh hoạt:

CLB AM NHAC 2

Với nhà trường, việc phát triển năng khiếu ở mỗi em học sinh là một trong những định hướng giáo dục toàn diện. Ngoài chương trình học tập chính khóa, các em học sinh còn có cơ hội tham gia vào những câu lạc bộ khác nhau như: Câu lạc bộ Âm nhạc, Câu lạc bộ Kỹ năng, Câu lạc bộ Vì đó là bạn tôi...Ở mỗi sân chơi các em có cơ hội để phát huy tối đa năng lực sở trường của mình. Chính vì thế, Câu lạc bộ Âm nhạc của trường THPT Duy Tân đã đi vào hoạt động và duy trì trong nhiều năm học qua.
Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Câu lạc bộ đã có hơn 100 thành viên tham gia hoạt động. Trong số đó, có nhiều em đã trưởng thành, rời ghế nhà trường phổ thông đến với các giảng đường Đại học, Cao đẳng, các em đã thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin và chủ động của mình trong các hoạt động sinh hoạt cộng đồng. Cụ thể như, em Trịnh Ngọc Huy- Chủ nhiệm CLB khóa 2016-2019 nay là Phó Chủ nhiệm CLB Guitar trường ĐH Sư Phạm- Đại học Đà Nẵng; hay như em Đỗ Văn Trình- cựu Chủ nhiệm CLB khóa 2017-2019, cậu học sinh từng đạt khá nhiều giải thưởng cao trong nhiều năm liền về độc tấu sáo trúc của sân chơi "Tìm kiếm tài năng" do Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức- nay là thành viên band nhạc trường ĐH Duy Tân-thành phố Đà Nẵng; và còn rất nhiều các học sinh bước ra từ nhà trường và trưởng thành từ Câu lạc bộ...

Có thể nói, khi đến với Câu lạc bộ Âm nhạc của nhà trường các em không chỉ hát triển trí thông minh âm nhạc, thỏa thích niềm đam mê ca hát, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, chơi được một số nhạc cụ: guitar, trống, sáo, cajon...mà các em còn phát huy được sở trường ca hát, nhảy múa...Sân chơi của Câu lạc bộ Âm nhạc nhà trường không những giúp học sinh phát triển năng khiếu, mà quan trọng hơn là việc tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng sự tự tin và bản lĩnh của bản thân. Nói như vậy, liệu rằng các em đã sẵn sàng bước vào "chuyến du hành" khám phá mảnh đất đầy cảm hứng cùng Câu lạc bộ Âm nhạc Duy Tân chưa nào!

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 400
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 344598
Hiện có 17 khách Trực tuyến