Trang chủCơ cấu tổ chứcCác tổ chức đoàn thểĐoàn Thanh niênTin hoạt độngĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT DUY TÂN VỚI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “HOA PHƯỢNG ĐỎ” NĂM 2021

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2021-2022, Đoàn trường THPT Duy Tân phát động Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ" năm 2021.

HOA PHUONG DO 21 CopyHOA PHUONG DO 2112 CopyHOA PHUONG DO 211 Copy
Ngay từ lúc 6 giờ sáng chủ nhật ngày 05 tháng 12 năm 2021, hơn 200 Đoàn viên nhà trường đã tập trung đông đủ tại Quảng trường Biển của thành phố để làm lễ ra quân làm sạch bãi biển Tam Thanh.
Sau 3 giờ đồng hồ làm việc tích cực, gần 7 trăm mét đường biển đã được các bạn Đoàn viên nhà trường trả lại sự sạch sẽ. Các loại rác bao gồm: bao bì ni-lông, chai, lon... được thu gom và tập kết vào khu vực rác thải.
Dưới ánh nắng dịu nhẹ của tiết trời se lạnh, màu áo xanh Đoàn viên như tô đẹp thêm cho bãi biển quê nhà. Tham gia Chiến dịch tình nguyện đầy ý nghĩa này đã góp thêm cho các bạn Đoàn viên đang học tập dưới mái trường THPT Duy Tân một kỉ niệm đẹp của tuổi hoa niên, góp thêm một bài học về kĩ năng làm việc nhóm và trên hết là bài học về tình yêu quê hương!
Tin: PT
Ảnh: Văn Nhật