Trang chủCơ cấu tổ chứcCác tổ chức đoàn thểĐoàn Thanh niênTin hoạt độngLỚP TẬP HUẤN KĨ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN- HỘI VÀ TRIỂN KHAI O4 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN, NĂM HỌC 2021-2022

LỚP TẬP HUẤN KĨ NĂNG CÔNG TÁC ĐOÀN- HỘI VÀ TRIỂN KHAI O4 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN, NĂM HỌC 2021-2022

  • PDF.InEmail

Thực hiện "Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2021-2022" của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và ban Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam; căn cứ kế hoạch hoạt động của Đoàn trường THPT Duy Tân; được sự đồng ý của Đảng bộ, BGH nhà trường, BTV Thành đoàn Tam Kỳ, vào lúc 13h30 ngày 15 tháng 11 năm 2021, Đoàn trường THPT Duy Tân tổ chức tập huấn công tác Đoàn- Hội trường học và triển khai 04 bài học lý luận chính trị của Đoàn, năm học 2021-2022.

TAP HUAN CONG TAC DOAN Copy
Lớp tập huấn và bồi dưỡng được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thân thiện và gần gũi. Đồng chí Bí thư Đoàn trường đã triển khai 04 bài học lý luận chính trị của Đoàn (Bài 1: Chủ nghĩa mac-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Bài 2: Đảng Cộng sản Việt Nam- Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Bài 3: Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Bài 4: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) đến các bạn ĐVTN trong BCH của các Chi đoàn học sinh. Cũng trong buổi sinh hoạt chính trị, các bạn ĐVTN được tập huấn các kỹ năng công tác đoàn như: trò chơi lớn, múa hát tập thể, một số kỹ năng lều trại và tổ chức trò chơi tập thể do các thành viên trong CLB Kĩ năng nhà trường điều hành. Không khí vui tươi, thoải mái và thân thiện trong buổi sinh hoạt chính trị, tập thể này như được nhân lên khi tất cả cùng tham gia các trò chơi có thưởng xoay quanh các kĩ năng được tập huấn do Ban tổ chức chuẩn bị.
Qua buổi tập huấn và bồi dưỡng chính trị, chắc hẳn sẽ có không ít các bạn ĐVTN nhà trường sẽ tự tin hơn trong việc tham gia hay tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, góp phần trang bị cho bản thân những kĩ năng mềm, hướng đến sự phát triển toàn diện.
Tác giả bài viết: PT

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 464
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 433554
Hiện có 21 khách Trực tuyến