Trang chủCơ cấu tổ chứcCác tổ chức đoàn thểĐoàn Thanh niênTin hoạt độngĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DUY TÂN - ĐẠI HỘI CỦA TRÍ TUỆ, NIỀM TIN, ĐOÀN KẾT VÀ YÊU THƯƠNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Căn cứ vào hướng dẫn Số: 1360-CV/TĐTN- TTNTH ngày 21/9/2021 của BTV Tỉnh Đoàn Quảng Nam về việc triển khai các nhiệm vụ đầu năm học trong khối THPT, căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Đoàn trường THPT Duy Tân, được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 13 giờ 30 ngày 11 tháng 10 năm 2021 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Duy Tân lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021– 2022 được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2021. Nhìn lại một năm hoạt động của nhiệm kỳ 2020-2021, BTC đã ứng dụng công nghệ thông tin trong khâu thiết kế các báo cáo nhằm tạo không khí sinh động và hấp dẫn; giúp Đại biểu dễ dàng có cái nhìn tổng hợp để đóng góp các ý kiến giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn gồm 15 đồng chí và bầu trực tiếp Đồng chí Phạm Thị Phương Thảo với chức danh: Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

ĐH 3  ĐH 2

ĐH 3

ĐH 4 copy

Tại Đại hội, CLB "Vì đó là bạn tôi" và CLB Kỹ năng DTS đã giới thiệu quảng bá các hoạt động trong năm học này đến tất cả các đại biểu tham dự Đại hội nhằm thu hút các bạn ĐVTN cùng tham gia. Cũng trong khuôn khổ của chương trình Đại hội, CLB "Vì đó là bạn tôi" cũng đã trao 40 suất quà cho các ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Tin: Văn Nhật
Ảnh: Phi Anh