CUỘC THI ẢNH "DUY TÂN TRONG TIM TÔI"!

  • PDF.InEmail

Căn cứ kế hoạch hoạt động của Đoàn trường THPT Duy Tân; được sự đồng ý của Đảng bộ, BGH nhà trường, BTV Thành đoàn Tam Kỳ, Đoàn trường THPT Duy Tân tổ chức Hội thi nhiếp ảnh "Duy Tân trong tim tôi", năm học 2021-2022.

DT TRONG TIM TOI Copy


Cùng với Phong trào thi đua "Tiết học tốt, tuần học tốt, tháng học tốt", Hội thi nhiếp ảnh "Duy tân trong tim tôi" là những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, năm học 2021-2022.
Với hơn 20 tác phẩm dự thi, Ban giám khảo đã chấm chọn 04 sản phẩm là 04 "tác phẩm nghệ thuật"đến từ chi đoàn 11/2, 12/1, 12/5 và 12/6 để trao các giải thưởng.
Có thể nói, hội thi nhiếp ảnh đã giúp tuyên truyền và quảng bá rộng rãi hình ảnh, truyền thống của Trường THPT Duy Tân qua 11 năm xây dựng và phát triển; đây còn là dịp các em học sinh thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô, bạn bè và ngôi trường, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc, dấu ấn đẹp của cá nhân, của lớp có giá trị nhân văn sâu sắc, hướng tới xây dựng truyền thống tốt đẹp của nhà trường và cũng là cơ hội để các bạn ĐVTN thể hiện tư duy nghệ thuật, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo của mình.
Tác giả bài viêt: PT

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 373
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 312215
Hiện có 27 khách Trực tuyến