Trang chủTin tứcTin từ InternetTAM KỲ: THÀNH LẬP BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ TỰ VỆ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

TAM KỲ: THÀNH LẬP BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ TỰ VỆ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

TAM KỲ: THÀNH LẬP BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ TỰ VỆ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
-------
Sáng ngày 06/01/2024, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Ban CHQS Tự vệ các Trường THPT công lập trên địa bàn thành phố. Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo đã trao các Quyết định thành lập Ban CHQS Tự vệ và Quyết định bổ nhiệm trưởng, phó Chỉ huy và trưởng, phó Chính trị viên cho các đơn vị. Đây là lực lượng phối hợp cùng với lực lượng vũ trang và các lực lượng khác của thành phố xây dựng nền quốc phòng toàn dân; giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, tham gia bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Hiện nay, trên địa bàn thành phố có 05 trường THPT công lập, gồm: THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và các trường THPT Trần Cao Vân, Lê Quý Đôn, Phan Bội Châu, Duy Tân.

Nguồn: Xem chi tiết tại  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=381425311103977&id=100077095345238&ref=embed_post

THANH BCH QS TRUONG