Trang chủTin tứcBản tin trườngNGÀY HỘI "TUỔI TRẺ DUY TÂN SÁNG TẠO, RÈN ĐỨC LUYỆN TÀI" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2024)

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đoàn Trường THPT Duy Tân tổ chức "Ngày hội Tuổi trẻ Duy Tân sáng tạo, rèn đức luyện tài" với nhiều hình thức, nội dung phong phú và thiết thực. Ngày hội, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại 93 năm truyền thống vẻ vang ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức trao thẻ đoàn viên và huy hiệu đoàn cho 100 đoàn viên mới kết nạp. Nhiều hoạt động được Đoàn trường tổ chức trong ngày hội như: Hội thi đồng diễn dân vũ, Hội thi gian hàng ẩm thực, trang trí lều trại, nhiều hoạt động trò dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, đập niêu, đẩy gậy... được tổ chức với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 1100 đoàn viên thanh niên.
Chương trình “Ngày hội Tuổi trẻ Duy Tân sáng tạo, rèn đức luyện tài” chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, thành niên ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó, mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của nhà trường theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.