Trang chủTin tứcBản tin trườngCÔNG AN TP TAM KỲ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO CB GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT DUY TÂN

Sáng nay 29/1, Công an TP.Tam Kỳ tổ chức tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Duy Tân

Báo cáo viên Công an TP.Tam Kỳ tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp cận Tết Nguyên đán. Học sinh được cảnh báo về tình trạng tham gia giao thông mất an toàn, sử dụng và tác hại của thuốc lá điện tử, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội, sử dụng pháo nổ trái phép dịp cận tết...

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức, nêu cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vui tết đón xuân an toàn.

Z5116652573668 29291