Trang chủTin tứcBản tin trườngTRƯỜNG THPT DUY TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRÂT TỰ TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG THPT DUY TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC

Đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học là trách nhiệm của toàn xã hội. Trong đó, nhà trường, gia đình và công an đóng vai trò quan trọng trong việc trực tiếp giữ gìn an ninh trật tự giúp các em học sinh có một môi trường học tập an toàn và lành mạnh nhất. Để công tác này phát huy hiệu quả cao, ngày 07/10/2023 Trường THPT Duy Tân phối hợp với Chính quyền, Công an các Xã, Phường có học sinh tham gia học tập tại trường THPT Duy Tân gồm: Xã Tam Phú, Xã Tam Thanh, Xã Tam Thăng, Xã Tam Thanh, Phường An Phú (TP Tam Kỳ); Xã Tam Tiến (Núi Thành); Xã Bình Nam (Thăng Bình) và lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ tổ chức Hội nghị công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trường học. Tại Hội nghị thầy Lê Minh Thơ – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu báo về tình hình ANTT nhà trường trong năm học vừa qua, tình hình ANTT nhà trường thời gian gần đây và đồng thời đề xuất những biện pháp đảm bảo đảm bảo an toàn trường học trong thời gian tới và mong muốn qua Hội nghị giữa Nhà trường, Chính quyền và lực lượng Công an các Xã, Phường thảo luận và đi đến thống nhất ban hành và thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm ANTT giữa trường THPT Duy Tân và Chính quyền, Công an các địa bàn có học sinh tham gia học tập tại trường.
   Hội nghị đã được sự đánh giá, đồng thuận rất cao từ các đồng chí Chủ tịch các xã, phường và trưởng Công an các xã, phường và thống nhất đi đến ký kết và ban hành Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT giữa Trường THPT Duy Tân và Chính quyền, Công an xã trên địa bàn.
    Với sự quyết tâm đồng thuận cao của nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trường học, chúng ta tin tưởng rằng trong thời gian tới công tác giữ gìn an ninh trật tự trong nhà trường sẽ ngày càng được đảm bảo. Tạo nên một môi trường giáo dục, học tập tốt nhất dành cho các em học sinh góp phần vào xây dựng những tương lai của đất nước một cách hiệu quả./.

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy
3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy