Trang chủTin tứcBản tin trườngGIỚI THIỆU SÁCH KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5)

GIỚI THIỆU SÁCH KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5)

  • PDF.InEmail

Bạn đọc thân mến!

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng, nhà văn hóa lớn. Cuộc đời cách mạng của Người là tấm gương sáng về đạo đức, tác phong, lối sống…để chúng ta không ngừng học tập noi theo. Mỗi lời nói, việc làm của Người đều xuất phát từ những suy tư của một khối óc vĩ đại, một trái tim lớn luôn hết lòng hết sức vì quốc gia, dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thư viện trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “365 lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minhdo Quốc Văn tuyển chọn và giới thiệu.

Nội dung cuốn sách gồm 365 lời dạy của Bác được trích ra từ những bài phát biểu, bài nói chuyện tại các Hội nghị, các cuộc họp và những buổi tiếp xúc với cán bộ, nhân dân, học sinh… Những căn dặn, lời dạy của Bác có ý nghĩa to lớn và vô cùng quý báu đối với mỗi chúng ta. Nó như kim chỉ nam soi rọi mỗi bước đi và hành động, để ta có thể vững tin vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống, trên mỗi chặn đường công tác, học tập đi tới đích thành công.

365 lời dạy tượng trưng cho 365 ngày trong một năm. Mỗi khi lật một tờ lịch treo tường đón chào bình minh của một ngày mới, trong mỗi chúng ta lại vang lên một lời dạy bảo ân cần, trìu mến của Người, để ta thêm vững vàng tiếp bước. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà cuốn sách muốn gửi tới người đọc.

Cuốn sách 365 lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đang có trong tủ sách thư viện nhà trường. Kính mời quý thầy cô và các em học sinh cùng đọc và cảm nhận./.

ảnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 466
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 452577
Hiện có 56 khách Trực tuyến