Trang chủTin tứcBản tin trườngGIỚI THIỆU SÁCH: HỒ CHÍ MINH - CON NGƯỜI CỦA SỰ SỐNG

GIỚI THIỆU SÁCH: HỒ CHÍ MINH - CON NGƯỜI CỦA SỰ SỐNG

  • PDF.InEmail

HCM-CON NGUOI CUA SU SONG

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thư viện trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách HỒ CHÍ MINH - CON NGƯỜI CỦA SỰ SỐNG.
Cuốn sách Hồ Chí Minh - Con người của sự sống xuất bản vào tháng 10 năm 2014, của nhà xuất bản Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, có 512 trang, đã cho ta một cái nhìn vô cùng chân thực và toàn diện về vẻ đẹp, sự vĩ đại và những cống hiến vô cùng to lớn của Bác Hồ trong hành trình giải phóng dân tộc. Khi đọc cuốn sách "Hồ Chí Minh - Con người của sự sống" bạn không chỉ nhìn thấy được chân dung của một vị Chủ tịch nước vĩ đại với một tâm hồn cao quý, một con người yêu dân như con và những tư tưởng đạo lý cao đẹp của Bác, mà qua đó chắc chắn rằng các bạn sẽ có thêm được những bài học về cuộc sống vô cùng quý báu từ Bác.
Hồ Chí Minh - Con người của sự sống thật sự là một cuốn sách hay và ý nghĩa, không chỉ góp phần giúp ta hiểu thêm về Bác mà còn kính trọng, yêu mến và khâm phục con người Bác. Vì vậy, mỗi chúng ta nên đọc cuốn sách này để có cơ hội hiểu rõ hơn về con người Bác, đồng thời thể hiện sự trân trọng và sự biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc. Cuốn sách đang có trong tủ sách Thư viện nhà trường. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng đọc./.

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 205
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 194762
Hiện có 29 khách Trực tuyến