Trang chủTin tứcBản tin trườngTRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN- 2022

TRAO QUÀ TẾT XUÂN NHÂM DẦN- 2022

7h15 ngày 24/01/2022
Từ khắp mọi miền quê trên cả nước, người người đang hân hoan chờ đón những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022- Tết cổ truyền của dân tộc với bao điều ước vọng. Với mong muốn góp thêm món quà nhỏ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình đón một cái tết đầm ấm hơn, vào lúc 7h15 ngày 24 tháng 01 năm 2022, Hội Khuyến học trường THPT Duy Tân phối hợp cùng Ban đại diên Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, Hội Thiện nguyện Tam Kỳ Project với đại diện là anh Tuấn và anh Khánh và BCH Đoàn trường đã trao 54 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 5 trăm nghìn đồng).
Trường THPT Duy Tân mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện từ phía Hội trong những năm đến để góp phần giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống để các học sinh có hoàn cảnh tiếp tục được đến trường.
Xin cảm ơn tấm lòng của quý phụ huynh, các nhà hảo tâm, nhóm thiện nguyện, đoàn trường, căng-tin nhà trường đã đồng hành với hoạt động này trong nhiều năm qua.
Tin: PT

TRAO_QUA_TET_XUAN_NHAM_DAN_1_Copy_copy.jpg TRAO QUA TET XUAN NHAM DAN 2 Copy