Trang chủTin tứcBản tin trườngVẽ tranh theo sách - hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Vẽ tranh theo sách - hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

VẼ TRANH THEO SÁCH- HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG
NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8.

Sáng ngày 16/4/2021, Thư viện trường THPT Duy Tân phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi Vẽ tranh theo sách.

vetranh1

vetranh2

Qua các tác phẩm tham gia dự thi, các em thí sinh đã thể hiện được tính nghệ thuật, tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng từ những trang sách-những bài học bổ ích.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao tặng giải thưởng dành cho 07 tác phẩm xuất sắc đén từ 03 khối lớp.

vetranh3

vetranh4

Có thể nói rằng, trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc linh hoạt trong công tác tổ chức hoạt động Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 của trường THPT Duy Tân với hình thức phù hợp đã góp phần không nhỏ cho thành công chung của hoạt động ngoại khóa lần này, góp phần thiết thực cho việc xây dựng và phát triển mạnh phong trào văn hóa đọc trong nhà trường./.