Trang chủĐiều hànhThông tin, thông báoTHÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP CHÍNH THỨC NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP CHÍNH THỨC NĂM HỌC 2021-2022

Bộ phận Văn thư - Giáo vụ thông báo:

Hiện nay đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2021 - 2022, Bộ phận Văn thư Giáo vụ nhà trường thông báo cho quý phụ huynh và các em học sinh được biết liên hệ phòng Văn thư để nhận.

1. Thời gian:

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ những ngày nghỉ Lễ theo quy định)

Buổi sáng: 7h30 - 10h30, Buổi chiều: 14h00 - 16h30.

2. Địa điểm:

Phòng Văn thư  nhà trường.

3. Quy định:

- Khi đến nhận cần trang phục gọn gàng lịch sự.

- Học sinh xuất trình Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân

- Học sinh ký nhận vào Sổ cấp phát Bằng.

Lưu ý:

- Trường hợp đặc biệt mà học sinh bị thất lạc các giấy tờ yêu cầu xuất trình nêu trên thì có thể thay thế bằng Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận của Chính quyền địa phương.

- Học sinh vì lý do nào đó (ví dụ như đi học xa, đi làm xa hoặc đi du học) có thể nhờ bố, mẹ, anh, chị, em ruột trong gia đình hoặc người giám hộ đến lấy hộ Bằng TN. (Người đến lấy hộ xuất trình các giấy tờ: photo Căn cước công dân và photo sổ hộ khẩu gia đình (không cần công chứng) .

Trân trọng!