TIẾP SỨC MÙA THI – KÌ THI TN THPT 2021

  • PDF.InEmail

Ngày 6/7 – 8/7, Đoàn viên, thanh niên trường THPT Duy Tân đã phối hợp cùng với Đoàn viên, thanh niên trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Nam đã tham gia đội tình nguyện, xung kích tiếp sức mùa thi tại cổng trường THPT Duy Tân – Tam Kỳ.
Đội tình nguyện đã có mặt từ rất sớm vào các buổi thi nhằm tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn các thí sinh giãn cách theo quy định và sát khuẩn trước khi vào khu vực thi. Không quản ngại sự khắc nghiệt của cái nắng hè, mồ hôi ướt đẫm trên lưng áo nhưng những thanh niên tình nguyện vẫn nhiệt tình với công việc của mình. Từng chai nước được đội tình nguyện chuyển đến cho các thí sinh cùng với những lời chúc may mắn nhất. Đội tình nguyện đã hỗ trợ các bạn thí sinh gặp trục trặc khi đang trên đường đến điểm thi.
Hoạt động "Tiếp sức mùa thi" đã thể hiện rõ vai trò của thanh niên 2 trường THPT Duy Tân và Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Nam trong thời nay. Đoàn trường Duy Tân sẽ nghiên cứu tổ chức các hoạt động trong những năm tiếp theo ngày càng sôi nổi và mang ý nghĩa thiết thực hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tình nguyện!
Tin bài: Văn Nhật

zalo copy

Banner liên kết

solienlacdientu
tracuudiemthi
ooffice so
truonghocketnoi
thongbaonhatruong
kehoachnhatruong

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 10
Nội dung : 448
Liên kết web : 17
Số lần xem bài viết : 404935
Hiện có 26 khách Trực tuyến