Trang chủTin tứcTin từ InternetNhững thủ thuật hay cho Youtube

Những thủ thuật hay cho Youtube

  • PDF.InEmail

Xem Youtube không cần trình duyệt Với công cụ DeskTube TV, bạn hoàn toàn có thể xem các video clip trên Youtube mà không cần đến trình duyệt, và có thể thưởng thức theo phong cách hoàn toàn mới. Tải DeskTube TV tại: http://tinyurl.com/6jbgngn hoặc http://tinyurl.com/6jaxxjs. Yêu cầu nền tảng AIR, tải tại: http://tinyurl.com/3yaylhj.
Chương trình có dung lượng 646 KB và hoàn toàn miễn phí.

thuthuatyoutube


Sau khi tải về, bạn cài đặt AIR trước khi cài đặt DeskTube. Khi cài đặt xong, bạn bấm vào biểu tượng chương trình ở ngoài màn hình desktop để khởi chạy lần đầu tiên. Giao diện chính của chương trình khá đơn giản: chính giữa là khung phát video, khung bên tay phải là phần giới thiệu về video bạn sắp xem, phía dưới là nơi hiển thị các kết quả tìm kiếm khi bạn nhập từ khóa vào.
Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác như tham gia bình luận video clip, thêm vào playlist (danh sách chơi), tìm kiếm video và xem nó, thảo luận trên mạng xã hội... Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng này, bạn cần có tài khoản YouTube hoặc Gmail. Mỗi khi bấm vào một link video bất kỳ, người dùng có thể thưởng thức ngay lập tức. Tính năng tìm kiếm của DeskTube cũng thể hiện khá tốt, thẻ Comments thể hiện đầy đủ và cập nhật những bình luận về video clip bạn đang xem. Để thay đổi phong cách xem bạn có thể bấm vào biểu tượng HQ để xem video ở các kích thước khung hình khác nhau. Có 4 dạng khung phát video cho bạn chọn, như phát toàn màn hình, phát trên cửa sổ riêng biệt... Để xem video độ nét cao, bạn bấm vào biểu tượng có chữ HQ (High Quality).
Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng chương trình Minitube 1.4.1 beta. Chương trình này có khả năng phát video clip từ YouTube mà không cần đến Flash Player, tải tại: http://tinyurl.com/6emc2wk hoặc http://flavio.tordini.org/minitube.
Minitube có thể chơi video ở độ nét cao đến 1080p và có thể xem toàn màn hình. Chỉ với một cú bấm chuột bạn có thể download video đó về máy.
Đầu tiên, sau khi tải về, bạn cần cài đặt chương trình vào máy, chương trình cũng yêu cầu nền tảng AIR như trên. Bạn nhập từ khóa vào khung tìm kiếm, bạn có thể chọn nhập theo từ khóa (a keyword) hoặc nhập tên kênh (a channel) phát hành video đó. Kết quả hiện ra khá nhanh chóng, giống như khi bạn tìm kiếm trên trang chủ.
Các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ở bên trái giao diện, các video sẽ được phát từ trên xuống một cách tự động. Thanh công cụ của Minitube rất đơn giản, bao gồm các nút Play (Stop), Pause (tạm dừng), Skip (qua video kế tiếp), biểu tượng mũi tên 2 đầu giúp bạn xem video toàn màn hình cùng với các thanh tùy chỉnh về âm thanh, thời gian phát. Chương trình cũng có một khung tìm kiếm để bạn có thể bắt đầu tìm kiếm với một từ khóa mới tại đây. Bạn bấm vào góc dưới của video để có thể thay đổi chất lượng phát của video (Ctrl+D).
Để tải các video, bạn chọn video cần tải, bấm vào nút mũi tên tải xuống phía trên thanh công cụ, sau đó bạn sẽ thấy video đó được add vào mục Download (Ctrl+J). Trước khi download, bạn có thể chọn độ nét cho video này tại góc phải bên dưới khung phát. Lưu ý, vì đây là phiên bản demo nên bạn chỉ có thể tải được các video có độ dài dưới 4 phút. Nếu tải các video dài hơn sẽ có một thông báo yêu cầu mua phiên bản full của chương trình này, bạn nên bấm Continue để tiếp tục. Tại giao diện download video, bạn bấm Change Location... để thay đổi nơi lưu video tải về.
Tải video từ YouTube với chất lượng cực cao
Bạnthường nghe nói về chuẩn HD, nhưng bạn đã bao giờ nghe đến định dạng 4K chưa? Đây là một chuẩn "siêu nét" với độ phân giải "cực khủng", lên tới 4.096 x 3.072 pixel. Với chuẩn mới này, một bộ phim đặc sắc hay video bình thường cũng khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ chi tiết trong từng khung hình. Bạn có thể xem thử tại địa chỉ (rút gọn): http://tinyurl.com/3tyag8f. Nếu ưa thích những đoạn clip như vậy, bạn có thể sử dụng YoutubeFisher để tải nó về. Tải chương trình tại: http://tinyurl.com/6gzryew hoặc http://tinyurl.com/6ytrl5p.
Để sử dụng chương trình, đầu tiên bạn cần nhập đường dẫn vào mục Youtube video url, chương trình sẽ kiểm tra tính xác thực của đường link. Bấm nút Download video để tải về dưới dạng file video, hoặc bấm Extact Audio để download về dưới dạng file nhạc, sau đó chọn nơi lưu trữ. Tại mục Save as Type, bạn chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn). Cách làm tương tự với định dạng file âm thanh.
Chỉnh sửa video download từ YouTube
Với công cụ chính hãng mang thương hiệu YouTube, giờ đây bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa các videotải về. YouTube Video Editor, trình biên tập video miễn phí, sử dụng tại: http://www.youtube.com/editor.
Tuy không bao gồm một kho tính năng phong phú như các trình biên tập chuyên nghiệp, nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn. Để sử dụng bạn cần có tài khoản YouTube, sau đó đăng nhập và bắt đầu sử dụng. Bạn kéo thả file video cần cắt vào khung bên dưới, di chuyển con trỏ chuột lên vùng thumbnail của video trong phần chỉnh sửa của bạn. Một biểu tượng chiếc kéo cắt xuất hiện trên hình ảnh thu nhỏ, hãy bấm chuột vào nó và bạn sẽ mở ra một cửa sổ để xem đoạn video đó. Để cắt clip, bạn cần bấm chuột vào một vùng nào đó trên thanh bar, điều chỉnh nó sang trái hoặc sang phải của thanh ghi thời gian và điều chỉnh theo ý định của bạn. Thao tác này sẽ tạo ra một khoảng trắng chứa đoạn đầu và đoạn cuối của video clip muốn cắt, đó chính là phần bạn sẽ cắt ra. Bấm chuột vào nút Save để lưu lại nội dung video mà bạn vừa biên tập, nhưng nó sẽ không lưu vào trong YouTube của bạn. Để lưu lại vào YouTube, bạn hãy bấm vào nút Publish ở góc trên bên phải của trình biên tập và đặt tên tùy ý.
Ngược lại với việc cắt video, thao tác nối video cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng, bấm Publish để hoàn tất việc ráp nối video.
Tải và chuyển đổi định dạng video từ YouTube
Với công cụ cung cấp tại địa chỉ http://www.zamzar.com/url, người dùng có thể thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn chứ không hạn chế chỉ một vài định dạng mà YouTube cung cấp. Bạnhãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ để có ngay kết quả như ý muốn.
Bước đầu tiên, bạn copy đường link của clip vào ô điền URL rồichọn định dạng đích mong muốn. Tiếp đó, điền thông tin địa chỉ e-mail để hệ thống gửi về đường link file video đã chuyển đổi, bấm nút "Convert" ở phía bên phải màn hình để thực hiện. Cuối cùng, kiểm tra hộp thư đến trong e-mail để nhận link tải video đã chuyển đổi.

bannerooffice
vanphongtructuyenso
ThuvienanhThuvienvideo
Thong bao nha truongKe hoach nha truong

LỜI HAY Ý ĐẸP


Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.
Bussy Rebutin

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO CHUYÊN ĐỀ

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: TIẾT MỤC KHAI MAC VĂN NGHỆ 2015

Hiện có 40 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ

Các thành viên : 3
Nội dung : 106
Liên kết web : 24
Số lần xem bài viết : 84855

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS