Trang chủTin tứcBản tin trườngLỄ TRI ÂN THẦY CÔ 2015

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ 2015

Sáng 16/11/2015 vừa qua, tuổi trẻ trường THPT Duy Tân long trọng tổ chức Lễ "Tri Ân Thầy, Cô"nhân kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

t7

Về tham dự buổi lễ, Có sự tham dự của thầy giáo Lê Thanh Tiền – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô trong HĐSP, đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 955 ĐVTN toàn trường.

zzz

Trong không khí long trọng của buổi lễ, em Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Học sinh chi Đoàn 12/1 đại diện ĐVTN toàn trường phát biểu lời tri ân, tiếp theo ngay sau đó, đại diện BCS lớp, BCH các chi Đoàn là ĐVTN ưu tú thay mặt cho ĐVTN toàn trường dâng những đóa hoa tươi thắm thay lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất gởi đến quý thầy cô. Buổi lễ khép lại trong không khí ấm ấp và hân hoan của toàn thể thầy và trò trường THPT Duy Tân.

BCH ĐOÀN

Một người nào đó đã chết điều đó chưa chắc chắn đã phải người ấy đã từng sống.
X.Letx

Title: Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu trong lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014