Trang chủTin tứcBản tin trườngKhai giảng năm học mới 2012 - 2013

Khai giảng năm học mới 2012 - 2013

  • PDF.InEmail

Hoà trong không khí vui tươi và phấn khởi của hàng triệu học sinh trên mọi miền đất nước, hân hoan bước vào năm học mới, ngày 05/9/2012, thầy và trò trường THPT Duy Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng mới, năm học 2012-2013. Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm Công Thắng - UVBTV Thành uỷ- Phó Chủ tịch UBND thành phố.

thaycu

 Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm giúp đỡ hết sức mạnh mẽ và tích cực của lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Thành phố Tam Kỳ, cộng với sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò, trường THPT Duy Tân thực sự đã thay da, đổi thịt và trở thành ngôi trường khang trang, sạch đẹp. Hoạt động dạy và học được quan tâm hàng đầu, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cải tiến, chất lượng giáo dục càng ngày được nâng lên rõ rệt. Kết quả năm học, có trên 150 học sinh đạt loại khá, giỏi về học lực; trên 50% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Đặc biệt, trong năm học mới 2012- 2013 trường đã đón nhận 572 học sinh vào lớp 10.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Công Thắng biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong năm học mới, nhà trường cần quán triệt sâu sắc việc giáo dục con người, giáo dục đạo đức, kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình - xã hội để bồi dưỡng thế hệ trẻ phát triển toàn diện cả đức - trí - thể - mỹ. Các thầy cô giáo cần nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy và tâm huyết với nghề; các cấp ủy, chính quyền quan tâm hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục; các bậc phụ huynh tích cực phối hợp với nhà trường quản lý, giáo dục con cái; các em HS cố gắng chuyên cần, sáng tạo, không ngừng rèn luyện về mọi mặt; thầy và trò phải quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong dạy và học, tạo nên những con người có kiến thức và đạo đức thực sự góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, nhà trường cũng đã đón nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ về tặng phẩm và kinh phí của Công ty Bảo Việt Quảng Nam, công ty xây dựng Quảng Nam, Hội cha mẹ học sinh, Chi hội khuyến học nhà trường và một số cá nhân đã giúp đỡ cho các học sinh nghèo, vượt khó vươn lên học khá, giỏi.

VHQ.

bannerooffice
vanphongtructuyenso
ThuvienanhThuvienvideo
Thong bao nha truongKe hoach nha truong

LỜI HAY Ý ĐẸP


Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu.
Tagore

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO CHUYÊN ĐỀ

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Giải cầu lông chào mừng 20/11 của trường THPT Duy Tân

Hiện có 7 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ

Các thành viên : 3
Nội dung : 114
Liên kết web : 24
Số lần xem bài viết : 94878

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS