Trang chủTin tứcBài viếtChương trình " Tài trợ giáo dục và trao áo ấm cho em"

Chương trình " Tài trợ giáo dục và trao áo ấm cho em"

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sáng nay, ngày 08/12/2022, Trường THPT Duy Tân tổ chức Chương trình "Tài trợ giáo dục và trao Áo ấm cho em". Đến dự Chương trình nhà trường vinh dự được đón nhận Bà Nguyễn Thị Lệ Huyền - Thành viên HĐQT- Giám đốc Công ty CP In - Phát hành sách và Thiết bị trường học Quảng Nam. Về phía Nhà trường Thầy Đinh Gia Thiện - Hiệu trưởng, Thầy Trần Quốc Lâm - Phó hiệu trưởng, cùng đại diện các tổ chức Đoàn thể và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Dịp này, Bà Nguyễn Thị Lệ Huyền đã trao tặng áo ấm và dụng cụ học tập cho 29 học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; cũng dịp này Nhà trường cũng đón nhận Học bổng kinh phí giáo dục đến từ Công ty Đấu giá hợp danh Nam Giang số tiền 20.000.000₫ và Ông Trần Tấn Phát (Học trò cũ thầy Thiện) số tiền 10.000.000₫. Thay mặt Nhà trường, Thầy Đinh Gia Thiện - Hiệu trưởng ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty CP In - Phát hành sách và Thiết bị trường học Quảng Nam, Công ty Đấu giá hợp danh Nam Giang, Ông Trần Tấn Phát đã dành những tình cảm, sự quan tâm đặt biệt đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Hi vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa những sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

6 copy3 copy copy5 copy2 copy copy11112222222222c