Đoàn Thanh niên

Phát động cuộc thi "SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG" lần thứ X năm 2017

  • PDF.InEmail

alt

TRÍCH CÔNG VĂN CỦA THÀNH ĐOÀN TAM KỲ:

Kính gửi: Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc.

          Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-BTCCT ngày 19/01/2017 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Nam về việc triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Nam lần thứ X, năm 2017. Ban Thường vụ Thành Đoàn đề nghị BCH các cơ sở Đoàn trực thuộc triển khai tham gia cuộc thi với nội dung cụ thể sau:

1. Triển khai Cuộc thi này đến ĐVTN, học sinh tại địa phương, đơn vị; phát động và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong Đoàn viên Thanh thiếu nhi, đặc biệt các em có độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi (trong độ tuổi có ngày sinh từ 31/7/1998 đến 31/7/2011) đang học tập và lao động tại địa phương (Có Kế hoạch, thể lệ cuộc thi kèm theo).

2. Lĩnh vực dự thi: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trương và phát triển kinh tế).

          3. Thời gian, địa điểm nhận sản phẩm:

          - Hạn cuối nhận sản phẩm dự thi: đến hết ngày 30/06/2017.

          - Địa điểm nhận sản phẩm: Văn phòng Thành Đoàn Tam Kỳ.

(Số 99 – Đường Hùng Vương – TP. Tam Kỳ)

4. Các đơn vị truy cập website: www.qnausta.com.vn để nắm nội dung, thể lệ cuộc thi. Mọi chi tiết liên hệ:  Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và Hội thành viên - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam, ĐT: 0510.3704139, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Văn phòng Thành Đoàn Tam Kỳ, ĐT: 05103.851600.

bannerooffice
vanphongtructuyenso
ThuvienanhThuvienvideo
Thong bao nha truongKe hoach nha truong

LỜI HAY Ý ĐẸP


Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người: Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
Elvis Presley

THƯ VIỆN ẢNH

VIDEO CHUYÊN ĐỀ

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: thầy Bảo hát SVTT múa khai diễn

Hiện có 20 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ

Các thành viên : 3
Nội dung : 114
Liên kết web : 24
Số lần xem bài viết : 94645

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS